Cung cấp và lắp đặt máy sấy tay cho Chi nhánh Công ty TNHH GCP Việt Nam tại tỉnh Hải Dương

Vừa qua, ngày 25 tháng 04 năm 2017, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam đã cung cấp và lắp đặt máy sấy tay cho Chi nhánh Công ty TNHH GCP Việt Nam tại tỉnh Hải Dương.
Chi nhánh Công ty TNHH GCP Việt Nam tại tỉnh Hải Dương có địa chỉ hoạt động tại Lô số XN12, khu Công nghiệp Đại An, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Đã hoạt động hơn 7 năm trong ngành kinh tế Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao. Với đặc thù môi trường sản xuất bụi bặm và có số lượng người lao động nhiều nên Công ty rất chú trọng đến sức khoẻ của người lao động và nhận thấy việc vệ sinh bàn tay là thường xuyên, để phục vụ cho nhu cầu người lao động Công ty đã cho lắp máy sấy tay để cho việc làm khô tay trở lên nhanh chóng chỉ với vài giây đồng hồ mà đã có đôi bàn tay khô thoáng không sợ vi khuẩn lây bệnh đồng thời giữ cho môi trường xung quanh sạch đẹp không có rác thải từ khăn giấy.
Công ty Linh Nam chuyên thi công hệ thống điện đã hợp tác cung cấp và lắp đặt máy sấy tay cho Quý công ty, với đội ngũ nhân viên đã có bề dày kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực điện cùng sự nhiệt tình, nhanh nhẹn chúng tôi nhanh chóng hoàn thành việc lắp đặt và đưa máy vào sử dụng.
Sau đây là hình ảnh quá trình lắp đặt máy sấy tay:

lắp máy sấy tay lap may say tay lapmaysaytay
Lắp máy sấy tay

Đừng ngần ngại gì, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam
Địa chỉ: Hảo Hội – Đức Chính – Cẩm Giàng – Hải Dương

Điện thoại: 0942.867.250 – 0906.067.245
Email:linhnamltd2016@gmail.com
Website: http://diennuochaiduong.com”>