Bạn đang cần tìm Đơn vị nhận thầu điện nhà xưởng chiếu sáng tại Hải Dương?

Ngày nay khi quá trình công nghiệp hoá diễn ra nhanh chóng thì các nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều và đi cùng với nó hệ thống chiếu sáng nhà xưởng là một hạng mục không thể thiếu để đảm bảo trong quá trình sản xuất được thực hiện liên tục ngày đêm. Thiết kế, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng là công việc quan trọng quyết định năng suất cũng như sức khỏe của đội ngũ công nhân trong xưởng của bạn.

Và khi mỗi nhà xưởng được xây dựng lên thì việc bạn phải nghĩ đến là tìm một đơn vị nào nhận thầu điện chiếu sáng nhà xưởng ? Đơn vị nhận thầu là đơn vị làm việc như thế nào, đã có kinh nghiệm lắp đặt điện chiếu sáng nhà xưởng chưa? Đó là những băn khoăn mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng gặp phải.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công điện chiếu sáng nhà xưởng, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực thi công và lắp đặt điện chiếu sáng nhà xưởng tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên ngành điện có tinh thần trách nhiệm, có lòng yêu nghề và say mê công việc, cẩn thận tỉ mỉ từng công đoạn, làm đúng quy trình, làm việc theo đúng “tác phong công nghiệp” sẽ thực sự làm hài lòng chủ đầu tư.

Sau đây là một số công trình chúng tôi đã thi công điện chiếu sáng:

IMG_4692 thi công điện chiếu sáng
Thi công hệ thống điện chiếu sáng văn phòng tại Nhà máy sản xuất, gia công xuất khẩu các loại linh kiện điện tử MSL

lắp-hệ-thống-điện-169x300 lắp-điện-169x300
Lắp đặt hệ thống điện tại Công ty TNHH MTV thực phẩm An Lạc Thành

Linh Nam với phương châm “uy tín, chất lượng” sẽ là điểm đến đáng tin cậy của hầu hết khách hàng khu vực miền Bắc như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nội … quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt, thi công hệ thống điện nhà xưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi chúng tôi!
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ KỸ THUẬT LINH NAM
Địa chỉ: Hảo Hội – Đức Chính – Cẩm Giàng – Hải Dương

Điện thoại: 0942.867.250 hoặc 0906.067.245
Email: linhnamltd2016@gmail.com
Website: https://thietbicongnghieplinhnam.com